Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty TNHH dịch vụ in Hà Nội được ra đời vào ngày 05 tháng 05 năm 2020. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Dịch vụ in Hà Nội đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu. Năm 2020 một năm nhiều thách thức cho kinh tế toàn cầu cũng là năm thương hiệu Dịch vụ in Hà Nội chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: In ấn, dịch vụ liên quan đến in, hoạt động thiết kế chuyên dụng …..  Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân sự Dịch vụ in Hà Nội luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Dịch vụ in Hà Nội cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ

Dịch vụ in Hà Nội luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Dịch vụ in Hà Nội đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Dịch vụ in Hà Nội chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Dịch vụ in Hà Nội kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, may mắn, thành công

Chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và giải pháp toàn diện

Giá trị cốt lõi

Tập thể

Xây dựng Dịch vụ in Hà Nội là một tập thể vững mạnh, tinh thần làm việc vui vẻ, các mối quan hệ cởi mở, chân thành.

Tư duy

Không ngừng sáng tạo và tìm tòi những điều mới mẻ. Luôn luôn học hỏi tiếp thu không ngừng.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp nhờ sự tôn trọng ý kiến của khách hàng. Cùng nỗ lực hỗ trợ khách hàng hết mình với mong muốn khách hàng hài lòng Chúng tôi thành công.

Cam kết

Tiến độ

Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm

Tiến độ

Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm

Đối với khách hàng

Nhiệt tình chu đáo tận tâm hết mình tư vấn và nỗ lực hỗ trợ

Đối với khách hàng

Nhiệt tình chu đáo tận tâm hết mình tư vấn và nỗ lực hỗ trợ

Công nghệ

Liên tục cải tiến, liên tục đổi mới, không ngừng nghiên cứu và phát triển

Công nghệ

Liên tục cải tiến, liên tục đổi mới, không ngừng nghiên cứu và phát triển